tìm kiêm nâng cao

Vận chuyển, đổi trả, bảo hành, sửa chữa sản phẩm, giải đáp

  08/04/2020

Phần này bao gồm hầu hết các câu hỏi thường gặp khác nhau, từ chính sách hoàn trả của chúng tôi đến chi phí vận tải (vận chuyển). Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của bạn ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui và sẵn sàng để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

- Mua bút tại Parker.vn có an toàn không?

Chúng tôi là đại diện chính hãng của tất cả các thương hiệu mà chúng tôi đang phân phối và bán lẻ, tất cả các sản phẩm đều là chính hãng và bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất và được bảo hành theo đúng chính sách của hãng. Tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến đặt tại parker.vn đều được kiểm tra một cách cẩn thận, và thông tin cho khách hàng chi tiết nhất về sản phẩm cũng như các chích sách, điều kiện bán hàng.

Lựa chọn thanh toán của tôi là gì? Thanh toán bằng loại tiền gì?

Tại parker.vn chúng tôi tin vào sự  lựa chọn. Bạn có thể chọn từ một loạt các lựa chọn thanh toán. Chúng tôi chấp nhận Visa, MasterCard và American Express. Bạn cũng có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản, Séc hoặc lệnh chuyển tiền nếu bạn không muốn trả tiền thông qua hệ thống trực tuyến an toàn.

Tất cả giá hiển thị trên parker.vn đang là VNĐ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về thanh toán bằng chuyển khoản, séc hoặc ngân phiếu. Xin lưu ý rằng các đơn đặt hàng thanh toán bằng chuyển khoản, Séc hoặc lệnh chuyển tiền sẽ chỉ được xử lý một lần thanh toán và sẽ bị xóa.

1- Chính sách vận chuyển:

Parker.vn giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel, EMS... 

Thời gian vận chuyển từ trong ngày đối với các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. và từ 3-5 ngày đối với các Tỉnh thành khác không kể T7 và CN.

Phí vận chuyển: 30.000 VNĐ/1 đơn hàng (Áp dụng cho đơn hàng chuyển phát nhanh)

2- Chính sách kiểm hàng:

Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sản phẩm không đúng hoặc bị lỗi, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

3-  Đổi, trả hàng:

Bạn có thể đổi lại các mặt hàng trong điều kiện nguyên bao bì, mới 100%  với các lỗi chúng tôi chấp nhận đổi lại như sau:

Lỗi kỹ thuật trong sản xuất

Đối với các khuyết tật trong vật liệu và/hoặc tay nghề, bạn có thể trả lại hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng, chúng tôi chấp nhận đổi lại hoặc trả lại hoàn toàn. Chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả này sẽ do Parker.vn trả.

Thiệt hại trong vận chuyển

Đối với các mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng với các chi tiết bị hư hỏng. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu để chờ đợi cho tối đa 07 ngày để tạo điều kiện cho chúng tôi kiểm tra các khâu vận chuyển. Chúng tôi sẽ xử lý trở lại sau khi hoàn thành báo cáo của bên vận chuyển. Chi phí vận chuyển trên đường trở về này sẽ do Parker.vn chịu.

Chính sách đổi trả đối với bút máy

Chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả với tất cả bút máy đã được bơm đầy mực.

Nếu bạn muốn thử bạn có thể chấm nhẹ ngòi bút vào lọ mực, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi, trả trong các trường hợp bị lỗi do sản xuất.

Thời hạn đổi, trả hàng

Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Lý do khác        

Nếu hàng hóa không có vấn đề gì, Chúng tôi cũng có thể chấp nhận đổi lại với các lý do cụ thể khác, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được phục vụ.

*** Lưu ý: Khách hàng được đổi sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc hơn sản phẩm đã mua

4- Bảo hành và sửa chữa: 

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 01 năm kể từ khi mua sản phẩm với các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. 

Với các lỗi do người dùng sản phẩm có thể được sửa chữa với mức phí quy định tùy vào tình trạng hỏng hóc.

 


Hotline

091.338.0979

CSKH

091,3377,935