tìm kiêm nâng cao

Lượt xem: 10759

Bút dạ kim parker Ingenuty loại nhỏ black cài trắng

Mã sản phẩm : s0959030

Bút dạ parker Ingenuty loại nhỏ black cài trắng - 2011 Một thế hệ bút Parker mới ra đời, Parker thế hệ thứ 5 – tên gọi được đặt cho phong cách viết đích thực thứ năm, sau một chuỗi những sản phẩm bút mực, bút bi, bút lông bi và bút chì bấm đã tạo nên nghệ thuật viết chữ đẹp trong suốt bao thập kỉ qua – được sinh ra từ cuộc nghiên cứu quy mô lớn về nhu cầu của khách hàng. Kết quả cho thấy người tiêu dùng thực sự mong đợi một dòng bút máy có thể kết hợp thiết kế vỏ bút bằng kim loại hiện đại với cảm giác viết êm và tiện lợi với ruột bút không lem mực. Parker thế hệ thứ 5 là phương thức viết cải tiến nhất hiện nay trên thế giới có khả năng đáp ứng được những nhu cầu đó.

6.762.000VND
Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Màu sắc
 • Màu đen
 • Cài trắng
 • Kích cỡ
 • Dáng nhỏ

  Thông tin sản phẩm Bút dạ kim parker Ingenuty loại nhỏ black cài trắng
  Dòng bút : Ingenuty 5th
  Sản xuất: tại Pháp
  Đối tượng: Nam, Nưc, Doanh nhân
  - Kiểu bút : Bút dạ (lông bi)
  Chất liệu : Được làm từ chất liệu cao cấp, kết hợp sơn mài 
  Cài bút : Mạ bạc 
  Bảo hành : Bảo hành chính hãng
  Hộp đựng: Parker cao cấp
  Điểm nổi bật: Parker thế hệ thứ 5 là phương thức viết cải tiến nhất hiện nay trên thế giới, cho nét chữ mượt mà điều đặn và không bao giờ mất nét khi viết.

  PARKER THẾ HỆ THỨ 5

  2011 Một thế hệ bút Parker mới ra đời, Parker thế hệ thứ 5 – tên gọi được đặt cho phong cách viết đích thực thứ năm, sau một chuỗi những sản phẩm bút mực, bút bi, bút lông bi và bút chì bấm đã tạo nên nghệ thuật viết chữ đẹp trong suốt bao thập kỉ qua – được sinh ra từ cuộc nghiên cứu quy mô lớn về nhu cầu của khách hàng. Kết quả cho thấy người tiêu dùng thực sự mong đợi một dòng bút máy có thể kết hợp thiết kế vỏ bút bằng kim loại hiện đại với cảm giác viết êm và tiện lợi với ruột bút không lem mực. Parker thế hệ thứ 5 là phương thức viết cải tiến nhất hiện nay trên thế giới có khả năng đáp ứng được những nhu cầu đó.

  BỘ SƯU TẬP PARKER INGENUITY

  Bộ sưu tập Parker Ingenuity có hai kích cỡ, loại lớn và loại mảnh, lấy cảm hứng từ những xu hướng mới nhất. Sự pha trộn độc đáo giữa hiệu ứng của Kim loại và Cao su mềm và những họa tiết dạng vòng cho ra đời thiết kế bút đột phá phản ánh khuynh hướng thời trang mới nhất về công nghệ đồng hồ đeo tay cao cấp.


Hotline

091.338.0979

CSKH

091,3377,935